Bài viết mới nhất

Hướng dẫn cách làm hệ thống lọc nước nhiễm phèn, thạch tín (Asen) qui mô hộ gia đình

Ngày : 05-Jun-2015 Viết bởi: vysawaen Chuyên mục: Hướng dẫn lọc nước Số truy cập: 2683 Bình luận: 4

Hướng dẫn cách làm hệ thống lọc nước nhiễm phèn, thạch tín (Asen) qui mô hộ gia đình.

Thời gian gần đây, nhiều bài báo đã đăng tin về việc xuất hiện nhiều làng ung thư, làng bệnh tật… những nơi người dân mắc bệnh chủ yếu là do nguồn nước sinh hoạt mà chủ yếu là khai thác từ nước ngầm không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm phèn, Asen...

Làng ung thư khát khao có nước sạch để dùng

Ngày : 14-May-2015 Viết bởi: truongtuan2409 Chuyên mục: Tin tức Số truy cập: 1350 Bình luận: 2

Đã một năm trôi qua nhưng người dân thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh vẫn đang trông chờ vào dự án “Hỗ trợ khẩn cấp vùng bị nhiễm thuốc bảo vệ thực vật ”.

Những ảnh hưởng đến sức khỏe của con người do sử dụng nguồn nước ngầm bị ô nhiễm Asen (Thạch tín)

Ngày : 24-Oct-2014 Viết bởi: truongtuan2409 Chuyên mục: Số truy cập: 2392 Bình luận: 3

   Theo quy định của Bộ Y Tế, nước bị coi nhiễm độc Asen là nước có hàm lượng Asen từ 50 µg/L trở lên đối với nước sinh hoạt và từ 10µg/L trở lên đối với nước ăn uống. Sử dụng nước bị nhiễm Asen quá mức cho phép trong một thời gian dài thì cơ thể bị phơi nhiễm Asen mạn tính.

Biện pháp khắc phục mưa axit đơn giản bằng công nghệ lọc nước RO

Ngày : 29-Sep-2014 Viết bởi: truongtuan2409 Chuyên mục: Tin tức Số truy cập: 2127 Bình luận: 0

Mưa axit là hiện tượng nước mưa có độ chua (pH dưới 5,6), trong thành phần nước mưa có chứa ni-tơ và lưu huỳnh. Để giảm thiểu hiện tượng mưa axit và ngăn ngừa các tác hại mà nó gây nên, cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về phát thải nhằm hạn chế tối đa việc phát tán SOx và NOx vào khí quyển. Nâng cao chất lượng nhiên liệu hóa thạch bằng cách loại bỏ triệt để lưu huỳnh và ni tơ có trong dầu mỏ và than đá trước khi sử dụng.


Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN) chuyên thiết kế hệ thống xử lý lọc nước phèn, Asen, Cứng - Chuyên cung cấp các loại may loc nuoc RO, NANO…. - Tư vấn cho khách hàng chất lượng nguồn nước hiện tại và các giải pháp xử lý. - Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước thải… - Thiết kế, lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai, thiết bị lọc nước. - Xử lí nước giếng khoan bị nhiễm phèn, cứng, Asen. - Lập hồ sơ môi trường, báo cáo giám sát môi trường, báo cáo ĐTM.

Nguồn nước an toàn cho gia đình

Nhiều thiết bị lọc phù hợp với nhu cầu người dùng

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí - Phản hồi nhanh chóng