Hệ thống lọc nước đóng chai (250L – 1.000L/h)

Nhà sản xuất: sawaen
Mã sản phẩm: SAWAEN07
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Số lượng:  

Tùy chọn đang có


* Dung tích:

Hệ thống lọc nước đóng chai (250L – 1.000L/h)

Hình hệ thống lọc nước đóng chai (250 - 1000L/h)

Công dụng:
Xử lý nước uống tinh khiết không cần nấu chín. Dùng chế biến thực phẩm, Hệ thống lọc nước đóng bình, nước giải khát, pha chế rượu bia, dùng cho hệ thống sản xuất nước đá cây, nước đá tinh khiết. Dùng cho ngành y khoa, dược phẩm, chế biến thực phẩm phòng ngừa các bệnh ngoài da, ung thư, tiểu đường, gan mật..

Quy trình lọc:
1. Giai đoạn lọc thô
    - Cột compozite số 1 (Thiết bị xử lý kim loại nặng): ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng Sắt và Mn còn trong nguồn nước đầu vào. Sau đó được đưa vào cột lọc chứa than hoạt tính
    - Cột composite số 2 (Thiết bị xử lý than hoạt tính): Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
    - Cột compozite số 3 (Thiết bị làm mềm nước): nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được xử lý sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược (RO).
2. Giai đoạn lọc tinh
    Thiết bị lọc tinh với kích thước màng lọc cỡ 5 Micron cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn. Làm giảm độ đục do các cặn gây lên, giúp bảo vệ màng lọc thẩm thấu ngược RO.
3. Giai đoạn lọc RO
    Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.
Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau :
    - Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
    - Không có các chất oxy hoá
    - Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để Công ty chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.
4. Giai đoạn tiệt trùng và thành phẩm
    - Xử lý tiệt trùng cấp 1: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. OZONE là công nghệ tiệt trùng an toàn và hiệu quả cao trong chế biến và xử lý cho thực phẩm và đồ uống.
    - Bể chứa nước thành phẩm: Dùng để chứa nước qua RO và xử lí tiệt trùng cấp.
    - Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút nước từ bể chứa thành phẩm đẩy qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
    - Thiết bị xử lí thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép xử lý các vi khuẩn trong nước mà không thay đổi chất lượng nước.

Bảo hành:
Hệ thống được bảo hành 24 tháng, ngoại trừ lõi lọc và vật liệu lọc nước không thuộc diện bảo hành, đèn UV bảo hành 3000h.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN)
Địa chỉ: Số 9, đường 34, P. Bình Trưng Đông, Q.2, Tp.HCM.
Điện thoại: (84-28) 3743.1735     Fax: (84-28) 3743.1736
Website: www.sawaen.com / www.locnuocnhiemphen.com    Email: info@sawaen.com

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:


Công ty TNHH Nước và Môi trường Sài Gòn (SAWAEN) chuyên thiết kế hệ thống xử lý lọc nước phèn, Asen, Cứng - Chuyên cung cấp các loại may loc nuoc RO, NANO…. - Tư vấn cho khách hàng chất lượng nguồn nước hiện tại và các giải pháp xử lý. - Thi công, lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp, nước thải… - Thiết kế, lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai, thiết bị lọc nước. - Xử lí nước giếng khoan bị nhiễm phèn, cứng, Asen. - Lập hồ sơ môi trường, báo cáo giám sát môi trường, báo cáo ĐTM.

Nguồn nước an toàn cho gia đình

Nhiều thiết bị lọc phù hợp với nhu cầu người dùng

Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn miễn phí - Phản hồi nhanh chóng